TOYOTA KHÔNG XA TẦM VỚI - GIAO XE NGAY - GIÁ TỐT NHẤT - MR. QUYÊN - 0907 940 788

Toyota Camry 2014

Toyota Altis 2014

 

Toyota Fortuner 2014

Toyota Innova 2014

Tư vấn trực tuyến

 

CAM KẾT PHỤC VỤ

NHANH NHẤT,TẬN TÌNH NHẤT

0907 940 788)

Hỗ Trợ Tư Vấn

MỘT THƯƠNG HIỆU, TRIỆU NIỀM TIN

Công Ty chúng tôi, với những nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của Quý khách hàng. Dịch vụ Bảo Dưỡng nhanh đã chính thức đi vào hoạt hoạt động. Đây là một chương trình giúp thực hiện tất cả các hạng mục bảo dưỡng, được tuân thủ theo đúng quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp của Tập Đoàn Toyota Nhật Bản.

2012-03-27 08.42.04


Đến với Dịch vụ bảo dưỡng nhanh của Công ty chúng tôi. Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng hơn vì thời gian bảo dưỡng giảm xuống chỉ còn 60 phút ( khi lệnh sửa chữa được ký đến lúc nhận xe). Trong khi đó quy trình bảo dưỡng thông thường mất khoảng 150 phút.

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG NHANH

Tiết kiệm thời gian

Hãy gọi điện đặt trước cho dịch vụ bảo dưỡng nhanh, bạn sẽ được phục vụ ngay lập tức khi đến với chúng tôi, thời gian cho bảo dưỡng chỉ trong 60 phút. Chúng tôi cam kết không để lãng phí một phút quý báo nào của bạn.

Kỹ thuật viên đẳng cấp cao

Được đào tạo theo Hệ Thống Đào Tạo chuyên nghiệp và hiện đại của TOYOTA Team21, đội kỹ thuật viên "Bảo Dưỡng Nhanh" thật sự là những kỹ thuật viên có kiến thức và kỹ năng ở đẳng cấp cao sẽ chăm sóc chiếc xe của bạn một cách hoàn hảo.

Thiết bị chuyên dùng

Với các dụng cụ và thiết bị được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc bảo dưỡng các xe Toyota, chiếc xe của bạn sẽ được bảo dưỡng với chất lượng cao nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Phụ tùng chính hiệu

Tất cả các phụ tùng chính hiệu dùng cho việc bảo dưỡng luôn sẵn có để phục vụ chiếc xe của bạn xứng đáng với khẩu hiệu phụ tùng TOYOTA mang lại giá trị đích thực.

Xin Quý Khách vui lòng đặt hẹn trước để được sắp xếp và chuẩn bị cho công việc thực hiện đúng thời gian qui định.

Khi Khách hàng đặt hẹn qua điện thoại, Nhân viên nhận hẹn sẽ thu thập thông tin chi tiết về khách hàng, thông tin xe, tình trạng xe và yêu cầu dịch vụ. Qua đó xác minh chính xác thời điểm hẹn đưa xe đến bảo dưỡng, hoặc tư vấn cho Khách hàng thời điểm nào thích hợp. Tất cả được ghi rõ trên phiếu hẹn.

  • Rất hân hạnh phục vụ Quý khách!

 

Lần cập nhật cuối (Thứ ba, 20 Tháng 8 2013 09:26)

 

Đồng hồ

Bảng báo giá

Mua xe trả góp

Toyota Hiroshima Tân Cảng

Đại diện kinh doanh

XE QUA SỬ DỤNG

DỊCH VỤ THU XE CŨ GIÁ CAO

ĐỔI XE MỚI TRONG NGÀY

Hiện có 31 khách Trực tuyến